VIETSOVPETRO RESORT

HỘI THAO VIETSOVPETRO RESORT 2018

Ngày 20 tháng 12, Vietsovpetro Resort tưng bừng tổ chức Hội Thao 2018 với nhiều hoạt động Thể dục thể thao vui khỏe tại khu vực sân team của Khu nghỉ dưỡng, nơi có rừng dương xanh mướt lộng gió.

Hình ảnh 1: Lực lượng bộ đội đóng quân trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chụp ảnh giao lưu với Cán bộ nhân viên Vietsovpetro Resort

Nhằm tăng cường mối quan hệ với cộng đồng, Vietsovpetro Resort đã kết hợp với lực lượng Bộ đội đóng quân trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để cùng nhau tạo nên một bầu không khí tràn ngập tình đoàn kết.

Hình ảnh 2: 4 đội tham gia thi đấu

Hội thao chia thành 4 đội bao gồm:

Đội 1: Tổ Buồng + Tổ Dịch vụ + Tổ Hồ Bơi Cứu hộ + Đồn Biên Phòng Hồ Tràm
Đội 2: Tổ Lễ Tân + Phòng Kế hoạch Kinh doanh + Phòng Kỹ Thuật + Trạm Rada 33 Hồ Tràm
Đội 3: Phòng Tài chính Kế toán + Tổ KDHHTH + Tổ Bếp + Trung tâm huấn luyện biên phòng C19

Đội 4: Phòng Hành chính Nhân sự + Tổ Nhà hàng Hội trường + Trạm biên phòng Bến Cát

Các tổ đội đều háo hứng tham gia các tiết mục: Nhảy bao bố, Kéo co, Chạy tiếp sức, Bơi tiếp sức. Sau mỗi chặng đua kết thúc, tiếng reo hò chiến thắng làm nóng thêm bầu không khí tràn đầy năng lượng.

Hình ảnh 3: Thi kéo co

   
Hình ảnh 4: Thi nhảy bao bố Hình ảnh 5: Thi bơi tiếp sức

 

Sau khi các đội hoàn thành các phần thi đấu là chương trình tổng kết trao giải thưởng. Do các đội đều ngang sức ngang tài nên cả 4 đội đều có phần thưởng, lúc này thắng thua được thay thế bằng những nụ cười, những bài hát đôi và cả những cái bắt tay tràn đầy tình thương mến thương giữa cán bộ công nhân Vietsovpetro Resort với các chú bộ đội đẹp trai, hát hay và rất nhiệt tình.

Hình ảnh 6: Đêm Gala giao lưu

Hội Thao Vietsovpetro Resort 2018 kết thúc thành công tốt đẹp, lưu lại những khoảng khắc tình thân giữa quân và dân như cá với nước, vừa bình dị lại vừa nồng ấm.

Leave A Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *