5K- Nghỉ dưỡng và vui chơi an toàn với dịch COVID-19 tại Vietsovpetro Hồ Tràm

Cuối tháng 4/2021, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trở lại tại Việt Nam, sau khi biến chủng Ấn Độ và tại Anh đã biến đổi với tốc độ lây lan nhanh hơn và tác hại nguy hiểm hơn. Chính vì thế ngay từ khi bùng phát dịch ở các nước bạn, Vietsovpetro Resort (VSPR) đã ngay lập tức có những bước chuẩn bị và sẵn sàng đối phó, nhờ vào kinh nghiệm phòng dịch trong năm 2020.

Chính vì thế mọi hoạt động kinh doanh và tiếp đón khách du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực Hồ Tràm của KND Vietsovpetro diễn ra bình thường nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe tối đa

Vsp Resort Chap Hanh Nghiem Quy Dinh 5k Chong Dich Covid 19 Ho Tram Brvt

Có thể bạn quan tâm các Khuyến mãi tại VSP resort

Thực hiện nghiêm mọi quy định phòng dịch

Khi virus Corona đang bùng phát trở lại tại nước láng giềng, cán bộ nhân viên Vietsovpetro Resort luôn chấp hành nghiêm túc mọi quy định về phòng dịch, nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình quý khách đến nghỉ dưỡng tham quan tại Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro (KND VSP) tại Hồ Tràm của chúng tôi.

5K nghỉ dưỡng và vui chơi an toàn với dịch COVID-19 tại VSP Resort:  Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoách cách – Không tụ tập – Khai báo y tế

  • KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang thường xuyên tại các khu vực của Resort, nhất là sảnh lễ tân, checkin checkout
  • KHỬ KHUẨN: Khuyến cáo và luôn có dung dịch sát khuẩn để giúp khách hàng và cán bộ nhân viên rửa tay thường xuyên và khử khuẩn tay. Thường xuyên vệ sinh các bề mặt/ vật dụng mọi người thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Luôn luôn giữ vệ sinh, lau rửa và giữ thông thoáng, mát mẻ (nhất là trong mùa hè này thì tại VSP Resort không gì tuyệt vời hơn).
  • KHOẢNG CÁCH: Luôn nhắc nhở mọi người giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.
  • KHÔNG TỤ TẬP đông người: Nhờ vào những lợi thế nổi bật tại VSP resort, nhất là về diện tích, không gian thông thoáng nên góp phần giúp quý khách hàng không tập trung đông và an toàn tối đa.
  • KHAI BÁO Y TẾ: luôn cho khách hàng thực hiện khai báo y tế bằng mọi phương tiện nhằm theo dõi và cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Công tác khử khuẩn phòng chống COVID vẫn được duy trì nghiêm ngặt và thường xuyên, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả quý khách hàng ghé đến Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro Hồ Tràm.

Tất cả các CBCNV KND đều cam kết và chấp hành nghiêm túc, đầy đủ, chuyên nghiệp quy định 5K ở tất cả các địa điểm khách ra vào thường xuyên và được cơ quan quản lý đánh giá cao.

Báo Bà Rịa Vũng Tàu cùng lãnh đạo tỉnh thị sát VSPR

Sáng 3/5/2021, Ông Lê Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch đã thị sát, nắm tình hình triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19 tại các địa bàn trọng điểm về du lịch, trong đó có VSPR,

Khâu phòng dịch tại resort vẫn được thực hiện nghiêm dù lượng khách không còn đông như các ngày lễ 30/4 và 1/5.

Các pano, áp phích tuyên truyền phòng dịch và thực hiện 5K cỡ lớn được đặt ngay lối ra vào, sảnh đón tiếp của các resort. Trước khi vào nghỉ dưỡng, du khách phải khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và thực hiện đeo khẩu trang.

Hướng dẫn phòng dịch được niêm yết ngay sảnh đón tiếp khách của Vietsovpetro Resort.

Hướng dẫn phòng dịch được niêm yết ngay sảnh đón tiếp khách của Vietsovpetro Resort.

Ông Lê Ngọc Khánh đánh giá cao ý thức chủ động, bám sát chỉ đạo của tỉnh và nỗ lực phòng dịch của các địa phương, khối DN kinh doanh lưu trú, dịch vụ đã góp phần giữ vững hình ảnh an toàn, thân thiện, hiếu khách cho du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

http://www.baobariavungtau.com.vn/du-lich/202105/khach-da-van-nhung-khong-duoc-lo-la-phong-dich-924594/

Đài truyền hình BRVT đưa tin

Đài truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRT – Tên đầy đủ là Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã ghi nhận công tác phòng dịch và hoạt động nghỉ dưỡng của khách hàng tại Vietsovpetro Resort những ngày Lễ 30/4 và 1/5

Nhờ kinh nghiệm phòng chống dịch bài bản từ năm 2020, cán bộ công nhân viên VSP Resort luôn chủ động đề phòng cao nhất trong mọi tình huống, chấp hành nghiêm các thông báo, quy định của cơ quan chức năng, nhằm đảm bảo hoạt động phục vụ khách hàng đến nghỉ dưỡng thuận lợi, an toàn và sức khỏe.

Dù lượng khách đông và liên tục, nhưng với lợi thế về diện tích lớn, hồ bơi, phòng hội nghị, phòng ốc rộng rãi, cũng như luôn chủ động nhắc nhở du khách giữ khoảng cách, đeo khẩu trang, thực hiện đúng và đủ nguyên tắc 5K đồng thời luôn nâng cao ý thức phòng dịch vì thế hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra.

Chúng tôi rất vui mừng vì được quý khách hàng đánh giá cao, Đài truyền hình tỉnh quan tâm và lựa chọn đưa tin.

Đây chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của mỗi cán bộ công nhân viên trong dịp Lễ 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Full phóng sự Đài TH tỉnh BRVT tối 1/5/2021

 

 

Xem thêm các hình ảnh khác tại VSP Resort trong mùa dịch – Hè 2021 này

Vsp Resort Chap Hanh Nghiem Quy Dinh 5k Chong Dich Covid 19 Ho Tram Brvt 8 Vsp Resort Chap Hanh Nghiem Quy Dinh 5k Chong Dich Covid 19 Ho Tram Brvt 14 Vsp Resort Chap Hanh Nghiem Quy Dinh 5k Chong Dich Covid 19 Ho Tram Brvt 13 Vsp Resort Chap Hanh Nghiem Quy Dinh 5k Chong Dich Covid 19 Ho Tram Brvt 12 Vsp Resort Chap Hanh Nghiem Quy Dinh 5k Chong Dich Covid 19 Ho Tram Brvt 11 Vsp Resort Chap Hanh Nghiem Quy Dinh 5k Chong Dich Covid 19 Ho Tram Brvt 10 Vsp Resort Chap Hanh Nghiem Quy Dinh 5k Chong Dich Covid 19 Ho Tram Brvt 9

Đánh giá post

Đặt phòng VSPR

Tóm tắt

Bài viết liên quan

Loading...