Dịch vụ

Gym & Tennis

Liên hệ

Phòng Gym: Phòng tập được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp giúp Quý khách tăng cường thể chất và tinh thần, đảm bảo rằng những người có chế độ tập luyện thường xuyên sẽ không bỏ lỡ ngày tập nào. Miễn phí vào cửa cho tất cả khách lưu trú tại Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro

Giờ hoạt động: 6:00 - 21:00

 

Sân Tennis: Một trong những Sân Tennis đạt chuẩn và tốt nhất trong khu vực Hồ Tràm. Chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng các tín đồ của bộ môn Tennis và giúp Quý vị tiếp tục duy trì thói quen, không bỏ lỡ những buổi tập hàng ngày

Giờ hoạt động: 6:00 - 21:00

 

  • Chia sẻ qua viber bài: Gym & Tennis
  • Chia sẻ qua reddit bài:Gym & Tennis

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tiệc cưới

Lễ cưới là thời khắc đặc biệt, hạnh phúc trong cuộc đời của mỗi người! Hãy cho phép chúng tôi được hân hạnh hiện thực hóa ước mơ của quý khách!
Xem thêm

Pool bar

Pool Bar của chúng tôi nằm sát bờ biển và hồ bơi, nơi có thể ngắm nhìn khung cảnh bình minh và hoàng hôn đẹp ngỡ ngàng cùng những đợt sóng biển rì rào. Trải nghiệm ẩm thực tươi ngon với rượu vang, cocktail … bên bờ biển xinh đẹp, hay tận hưởng cảm giác thật “Chill”, du dương, thư giãn cùng tiếng nhạc và hòa mình trong bầu không khí thiên nhiên thật “Biển”.
Xem thêm

Hồ bơi thư giãn

Vietsovpetro Resort sở hữu hai bể bơi vô cực và một bể bơi dành cho trẻ em.
Xem thêm

Beauty salon

Vietsovpetro Resort cung cấp dịch vụ làm đẹp chăm sóc ngay tại resort, khách hàng có thể đến và trải nghiệm tất cả dịch vụ chăm sóc.
Xem thêm

Phòng giá tốt

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập: 0
  • Đang trực tuyến: 0