Dịch vụ

Hội nghị & sự kiện

Liên hệ

Nâng tầm hội nghị cùng những dịch vụ đỉnh cao

Hệ thống khu Hội nghị riêng biệt gồm 01 phòng họp lớn Conference Hall và chuỗi phòng họp nhỏ được thiết kế với không gian rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, được xem là một nơi hoàn hảo, và lựa chọn hàng đầu để tổ chức sự kiện quan trọng của các công ty, doanh nghiệp trong nước và Quốc tế như tiệc cuối năm Gala, hội thảo, chương trình team building, các dịp kỷ niệm cá nhân, tiệc cưới
Hãy để đội

Conference Hall

Mỗi không gian phòng hội nghị khác nhau, được thiết kế để đáp ứng với từng mục đích sự kiện đa dạng không gian sinh hoạt, từ phòngConference Hall rộng trên 767 mét vuông đến hàng loạt quy mô phòng họp như Conference 1, 2, 3, các phòng hợp nhỏ Bạch Dương. Vietsovpetro  mang đến vô vàn lựa chọn cho mọi hình thức tổ chức sự kiện công ty, hãy để đội ngũ chuyên gia MICE của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách.

Conference 1

Conference 3

Bạch Dương 

Tùy vào yêu cầu đặc biệt và tính chất của từng sự kiện. Chúng tôi mang đến những thực đơn Tea break tuyệt vời trong khung giờ nghỉ ngơi của Qúy khách.

- Hoạt động Team building & lửa trại:

Ưu tiên hàng đầu của những chuyến COMPANY TRIP luôn là: Chơi hết mình và gắn kết Team!

Với lợi thế Bãi Team rộng rãi riêng biệt, thuận tiện di chuyển và sát biển là một trong những yếu tố quan trọng khiến các buổi Team building trở nên thật sự sôi động, nhiệt huyết và thành công trên kì vọng. 

Đây chính là một trong những lí do quyết định khiến các Doanh nghiệp luôn lựa chọn và quay trở lại Vietsovpetro resort cho những chuyến đi của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay để có những chuyến Company Trip thật đáng nhớ,


 

  • Chia sẻ qua viber bài: Hội nghị & sự kiện
  • Chia sẻ qua reddit bài:Hội nghị & sự kiện

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Nhà hàng & ẩm thực

Nhà hàng nằm tại tầng trệt, rộng rãi, sang trọng hướng nhìn ra biển lý tưởng cho mọi bữa ăn,và được chúng tôi phục vụ cả ngày. Từ các món ăn hải sản tươi ngon nhất của vùng biển Hồ Tràm đến những món ăn ngon mang phong vị mới lạ, hay đơn giản là thưởng thức sự mộc mạc, dân dã của nền ẩm thực địa phương.
Xem thêm

Phòng giá tốt

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

thống kê truy cập

  • Tổng lượt truy cập: 0
  • Đang trực tuyến: 0