Vietsovpetro Resort là Thành Viên và Nhà Tài Trợ Của Vietnam M.I.C.E Club

Vietsovpetro Resort là Thành Viên và Nhà Tài Trợ Của Vietnam M.I.C.E Club new inspiration 2022, nơi hội tụ các đối tác lớn như Vietnam Airline, Vinpearl, Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản …

Hiệp hội du lịch VN ra mắt CLB Du lịch MICE

Nằm trong chuỗi chương trình Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam, Vietnam International Travel Mart (VITM), Vietsovpetro Resort đã tham gia và là nhà tài trợ cho VMC new inspiration 2022.

Đoàn đại diện Vietsovpetro Resort tham dự buổi Lễ VMC

Đoàn đại diện Vietsovpetro Resort tham dự buổi Lễ VMC

Vietnam MICE Club là tổ chức xã hội nghề nghiệp được Hiệp hội Du lịch Việt Nam thành lập hơn 2 năm trước, là nơi tập hợp những tổ chức và chuyên gia có uy tín và tay nghề cao trong ngành Du lịch chuyên sâu về lĩnh vực MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, khen thưởng, sự kiện).
Đến nay, VMC đã có trên 60 hội viên là các công ty du lịch, công ty sự kiện, công ty truyền thông, các khách sạn và điểm đến có tiềm năng về phát triển du lịch MICE trên cả nước.

VMC new inspiration 2022 là cột mốc quan trọng, đánh dấu thời kỳ mới về du lịch bình thường mới sau dịch, và cũng khẳng định thương hiệu Vietsovpetro Resort với các đối lớn, cùng hợp tác, cung cấp các giải pháp dịch vụ, sản phẩm du lịch MICE chất lượng cao, sang trọng, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam Lee Jae Hoon

Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam Lee Jae Hoon

Tham dự buổi lễ ra mắt VMC có :

  1. Ông Vũ Thế Bình – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam
  2. Bà Cao Ngọc Lan – Phó Chủ tịch thường trực
  3. Ông Nguyễn Quý Phương – Vụ Trưởng Vụ Lữ hành
  4. Ông Lee Jae Hoon – Trưởng VP Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.
  5. Ông Yoshida Keji – Trưởng VP Tổng cục Du lịch Nhật Bản Quốc.

cùng đoàn đại diện của các thành viên trong CLB.

Đặc biệt, VMC new inspiration 2022 có sự hiện diện của tuyển thủ Quốc gia – Nguyễn Quang Hải, người mang lại rất nhiều cảm hứng mới cho chúng ta trong thời gian qua.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải tham dự VMC new inspiration 2022

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải tham dự VMC new inspiration 2022

Kế hoạch trọng năm của VMC 2022

Phát biểu tại Lễ ra mắt CLB Du lịch MICE Việt Nam, ông Vũ Thế Bình, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết:

MICE sẽ là điểm sáng của Du lịch Việt Nam trong thời gian tới.

CLB Du lịch MICE Việt Nam là tổ chức tiên phong trong phát triển du lịch MICE tại Việt Nam với sứ mệnh hội tụ, kết nối cộng đồng làm du lịch MICE, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về MICE, xây dựng và quảng bá sản phẩm MICE của các thành viên, điểm đến và Việt Nam, giao lưu hợp tác với các tổ chức MICE quốc tế.

Chúng tôi luôn kỳ vọng, với sự hoạt động năng động, tích cực của VMC như thời gian qua, Việt Nam sẽ là trung tâm MICE của thế giới. Do vậy, trong thời gian tới các thành viên trong câu lạc bộ cần phải chuẩn bị suy nghĩ và triển khai nhiều hoạt động hơn”.

Là thành viên CLB Du lịch MICE Việt Nam, Vietsovpetro Resort sẽ cùng tham gia chương trình hành động 2022 với nhiều hoạt động trọng tâm.

Nguyễn Đức Anh, Chủ tịch CLB Du lịch MICE Việt Nam

Nguyễn Đức Anh, Chủ tịch CLB Du lịch MICE Việt Nam

Theo đó, trong năm 2022, ngoài việc kiện toàn bộ máy, kết nạp thành viên mới, tăng cường hợp tác giữa các thành viên trong VMC, CLB hướng đến các hoạt động gây cảm hứng mới như:

Đồng hành cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Giải chạy marathon lần thứ nhất ngành Du lịch mở rộng – Giải Cát Bà Island Marathon 2022 – Run for Green, Run for Tourism; hợp tác với Du lịch Đà Nẵng phát triển sản phẩm, truyền thông về du lịch MICE tại Đà Nẵng.

VMC cũng hợp tác với các khách sạn lớn tại các địa phương có tiềm năng đưa du lịch MICE bứt phá như: Khách sạn Legacy Yên Tử, hệ thống khách sạn Flamingo…

VMC new inspiration 2022, là một trong các sự kiện quan trọng trong khuôn khổ các hoạt động của Hội chợ Du lịch lịch quốc tế VITM 2022. “Với chủ đề cảm hứng mới, VMC muốn các thành viên và đơn vị tham gia hướng đến một trạng thái tinh thần đặc biệt, thôi thúc chúng ta hành động quyết liệt hơn, say mê hơn, sáng tạo hơn và khát khao thành công hơn.

Đó là nguồn năng lượng tích cực tự thân hoặc được nhận từ chủ thể khác, hay môi trường, hoàn cảnh, điều kiện cụ thể”, ông Nguyễn Đức Anh nói.

Kết

Covid 19 là một trong những thử thách và cũng là động lực cho ngành MICE Việt Nam kiến tạo “cảm hứng mới” nhằm bắt nhịp với thời cuộc và kiến thiết những thành công mới cho lĩnh vực dịch vụ đặc thù này của du lịch Việt Nam.

Những đánh giá tích cực 5/5* của quý khách hàng từ sau thời điểm mở cửa trở lại là những ghi nhận thực tế nhất cho những nỗ lực suốt thời gian qua của tập thể VSP Resort. Chúng tôi đã không ngừng nâng cấp, cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng nhu cầu Hội nghị Hội thảo Nghỉ dưỡng chuyên nghiệp cũng như tích cực hợp tác mở rộng đối tác nhằm đa dạng hoá trải nghiệm, sự hài lòng của khách hàng.

Đoàn Vietsovpetro Resort đã có chuyến công tác ý nghĩa, đạt nhiều kết quả đáng tự hào, giao lưu trao đổi nhiều kinh nghiệm với các đơn vị bạn, hứa hẹn những sự hợp tác với các đối tác mang đến Cực nhiều Ưu đãi tuyệt vời cho khách hàng MICE trong và ngoài nước thời gian tới.

Vsp Resort Vietsovpetro Resort Ra Mat Viet Nam Mice Club (7)

Câu lạc bộ (CLB) du lịch MICE Việt Nam (tên tiếng Anh: Vietnam MICE Club – VMC) là tổ chức xã hội nghề nghiệp được Hiệp hội Du lịch Việt Nam thành lập theo Quyết định số 21/QĐ-HHDLVN, là nơi tập hợp những đơn vị và chuyên gia có uy tín trong ngành Du lịch và chuyên sâu về lĩnh vực MICE.

Bên cạnh đó, VMC sẽ là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ số phục vụ du lịch sự kiện, với việc triển khai các nền tảng công nghệ về vé sự kiện, vé vui chơi, công viên, tổ chức hội chợ du lịch trực tuyến và các công nghệ mới trong tổ chức hội chợ – triển lãm, các hội chợ về du lịch MICE của khu vực.

 

Các kênh truyền thông đưa tin về sự kiện:

 

CLB MICE (Vietnam Mice Club – VMC) là gì

CLB Du lịch MICE Việt Nam là tổ chức tiên phong trong phát triển du lịch MICE tại Việt Nam với sứ mệnh hội tụ, kết nối cộng đồng làm du lịch MICE, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về MICE, xây dựng và quảng bá sản phẩm MICE của các thành viên, điểm đến và Việt Nam, giao lưu hợp tác với các tổ chức MICE quốc tế.

Danh sách thành viên MICE Club Vietnam:

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt phòng VSPR

Tóm tắt

Bài viết liên quan

Loading...